Vietnam's Talent Tour
lượt theo dõi - 10 video Tham gia

Vui lòng chọn video muốn upload

Sau 3 năm không ngừng phát triển, YourTV chúng tôi tự hào là mạng xã hội của người Việt được cộng đồng yêu thích. Với thế mạnh hợp tác với hàng ngàn nghệ sĩ nổi tiếng, kho dữ liệu hàng nghìn video có bản quyền, chúng tôi là Mạng xã hội chia sẻ doanh thu đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới!

THỂ LỆ CUỘC THI

 • A. Mục đích cuộc thi

  1. - Tạo ra sân chơi để mọi người Việt Nam trong nước có thể thể hiện được tài năng chứng tỏ bản thân mình.
  2. - Cuộc thi VIETNAM’s TALENT TOUR – HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM TÀI NĂNG VIỆT không chỉ đơn thuần là một cuộc thi giải trí, đây cũng là nơi để tìm kiếm, phát hiện, bồi dưỡng các tài năng trong xã hội.
  3. - Thông qua cuộc thi các thí sinh sẽ vượt qua các rào cản để thực hiện được ước mơ của mình. Sau khi tìm được những tài năng đích thực từ cuộc thi, các thí sinh sẽ được đào tạo để tự tin thể hiện mình ở các sân chơi lớn hơn.
 • B. Đối tượng dự thi

  1. - Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 5 – 40 đang sinh sống, học tập và làm việc trong nước.
  2. - Có thể thi cá nhân hoặc theo nhóm.
 • C.Yêu cầu đối với người dự thi

   Công dân Việt Nam đáp ứng được những yêu cầu sau sẽ được quyền đăng ký tham gia dự thi:
  1. - Tình trạng sức khỏe và tâm lý tốt, không có tiền án, tiền sự.
  2. - Trong quá trình tham dự cuộc thi, ngôn từ, trang phục của thí sinh phải phù hợp, có tính văn hóa, không trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam. Nội dung biểu diễn sẽ được kiểm duyệt để tránh những trường hợp nội dung tục tĩu, không lành mạnh, nhạy cảm.
 • D.Thời gian tổ chức cuộc thi

   Từ ngày 14-7-2017 đến ngày 14-10-2017
  1. Vòng sơ khảo - Be Unique (14-7-2017 đến 10-10-2017):
    Sẽ có 5 chủ đề thi dành cho các thí sinh lựa chọn bao gồm:
   1. a. Sing & Dance ( 14/07/2017 đến 28/07/2017): Phần thi tập trung vào khả năng ca hát và vũ đạo của thí sinh hoặc nhóm thí sinh sinh.
   2. b. Challenge Yourself (01/08/2017 đến 15/08/2017): Phần thi dành cho các thí sinh hoặc nhóm thí sinh muốn thử thách bản thân bằng những khả năng độc đáo, kỳ lạ, khác người.
   3. c. Rasie the Magic (18/08/2017 đến 01/09/2017): Phần thi tập trung vào những khả năng đặc biệt, siêu phàm của thí sinh hoặc nhóm thí sinh.
   4. d. Turn the Laugh ON (04/09/2017 đến 18/09/2017): Phần thì tập trung vào khả năng diễn xuất hài hước của thí sinh.
   5. e. It’s time to SPORT (21/09/2017 đến 05/10/2017): Phần thi tập trung vào thể hiện khả năng thể thao của các thí sinh.
  2. Quy chế giải thưởng
   1. Mỗi chủ đề sẽ chọn ra 3 thí sinh có số điểm cao nhất (theo bình chọn của Ban giám khảo và khán giả) để bước tiếp vào vòng Chung kết.
  3. Vòng chung kết – Be Special (14-10-2017)
   1. Các thí sinh vượt qua vòng sơ loại sẽ biểu diễn phần thi online của mình trong đêm chung kết offline và lắng nghe trực tiếp lời nhận xét của mình các thành viên trong Ban Giám Khảo.
 • E.Cách thức dự thi

  1. - Thí sinh tải App Yourtv về máy điện thoại hoặc đăng nhập vào website của cuộc thi: Mỗi thi sinh đăng ký dự thi sẽ được tạo một tài khoản trên mạng xã hội Yourtv để tải clip lên trang cá nhân của mình.
  2. - Thí sinh tự quay clip, độ dài ít nhất 90 giây thể hiện tài năng của bản thân hoặc nhóm, khuyến khích những nội dung sáng tạo, trẻ trung, tạo xu thế đang được cộng đồng quan tâm hoặc những màn biểu diễn nghệ thuật mang âm hưởng dân gian, cổ truyền, thể hiện nét đẹp văn hóa dân tộc. (video không chứa nội dung vi phạm thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật...).
  3. - Thí sinh có thể gửi 1 hoặc nhiều clip.
  4. - Kết quả sẽ được tính cho clip có điểm số cao nhất.
  5. - Thí sinh chỉ có thể nhận 1 giải có giá trị cao nhất ở mỗi vòng thi.
  6. - 1 thí sinh có thể tham gia nhiều phần thi khác nhau ở vòng sơ khảo.
 • F.Cơ cấu cuộc thi và giải thưởng

  1. F.1 Vòng sơ loại (Be Unique)
   1. Giải đặc sắc do BGK bình chọn: 5.000.000 đồng tiền mặt
    1. Mỗi chủ đề sẽ có 01 Giải Đặc Sắc Do BGK Bình Chọn, tính từ khi bắt đầu nhận bài thi dự thi của chủ đề đó cho đến khi kết thúc chủ đề. Tổng số Giải nhất cho vòng sơ loại: 05 Giải Đặc Sắc BGK Bình Chọn. Kết quả sẽ được công bố ngay sau khi kết thúc chủ đề 2 ngày (Không tính thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo quy định của pháp luật). Thí sinh có số điểm cao nhất (Dựa trên đánh giá của BGK) sẽ giành chiến thắng.
    2. Thí sinh giành Giải Đặc Sắc ở mỗi chủ đề sẽ được vào thẳng vòng Chung kết của cuộc thi.
   2. Giải nhất chủ đề do cộng đồng bình chọn: 5.000.000 đồng tiền mặt ( Do cộng đồng đánh giá)
    1. Mỗi chủ đề sẽ có 01 Giải Nhất Do Cộng Đồng Bình Chọn tính từ khi bắt đầu nhận bài thi dự thi của chủ đề đó cho đến khi kết thúc chủ đề. Tổng số Giải Nhất Do Cộng Đồng Bình Chọn cho vòng sơ loại: 05 Giải. Kết quả sẽ được công bố ngay sau khi kết thúc chủ đề 02 ngày (Không tính thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo quy định của pháp luật). 01 thí sinh có số điểm đánh giá cao nhất (Dựa trên đánh giá của cộng đồng trên ứng dụng yourTV và website chính thức của cuộc thi) sẽ giành được giải của chủ đề thi đó.
    2. Thí sinh giành Giải Nhất Do Cộng Đồng Bình Chọn ở mỗi chủ đề sẽ được vào thẳng vòng Chung kết của cuộc thi.
   3. Giải Nhì Do Cộng Đồng Bình Chọn: Đặc cách vào vòng Chung Kết (Do Cộng Đồng Bình Chọn)
    1. Mỗi chủ đề sẽ có 01 Giải Nhì Do Cộng Đồng Bình Chọn tính từ khi bắt đầu bài dự thi của chủ đề đó cho đến khi kết thúc chủ đề. Cơ cấu tính điểm giải chủ đề đặc sắc: Thí sinh có tổng số phiếu bình chọn của cộng đồng nhiều thứ 2 sẽ nhận được Giải Nhì Do Cộng Đồng Bình Chọn. Tổng số Giải Nhì Do Cộng Đồng Bình Chọn cho vòng sơ loại: 05 giải. Kết quả sẽ được công bố ngay sau khi kết thúc chủ đề 02 ngày (Không tính thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo quy định của pháp luật).
    2. Thí sinh giành Giải Nhì Do Cộng Đồng Bình Chọn ở mỗi chủ đề sẽ được vào thẳng vòng Chung kết của cuộc thi
  2. F.2 Vòng chung kết (Be Special)
    Thí sinh tham gia vòng chung kết sẽ trình diễn tài năng trực tiếp ngay trên sân khấu cho Ban Giám Khảo nhận xét và đánh giá. Vòng chung kết sẽ được livestream trực tiếp trên ứng dụng yourTV và website chính thức của cuộc thi. Điểm số cuối cùng của thí sinh sẽ được tính theo số điểm của BGK và của người dùng bình chọn.
   1. Giải quán quân: 50.000.000 đồng tiền mặt
    1. Dành cho 1 thí sinh có số điểm được Ban giám khảo & Cộng đồng bình chọn cao nhất vòng chung kết.
   2. Giải Á quân: 35.000.000 đồng tiền mặt
    1. Dành cho 1 thí sinh có số điểm được Ban giám khảo & Cộng đồng bình chọn cao thứ 2 trong vòng chung kết.
   3. Giải ba: 20.000.000 đồng tiền mặt
    1. Dành cho 1 thí sinh có số điểm được Ban giám khảo & Cộng đồng bình chọn cao thứ 3 trong vòng chung kết.
   4. Quy chế tính điểm:
    1. Điểm thi vòng chung kết là tổng của 2 điểm: Điểm BGK và Điểm Cộng Đồng Đánh Giá.
   5. Điểm BGK:
    1. 3 BGK sẽ lần lượt chấm điểm thí sinh theo thang điểm 5. Điểm BGK cuối cùng dành cho thí sinh là trung bình cộng số điểm của 3 BGK.
   6. Điểm Cộng Đồng Đánh Giá:
    1. Thí sinh có lượng bình chọn cao nhất sẽ nhận được 5 điểm, thí sinh có lượng bình chọn cao thứ 2 sẽ nhận được 3 điểm, thí sinh có lượng bình chọn cao thứ 3 sẽ nhận 1 điểm. Trong trường hợp có 2 thí sinh hoặc nhiều hơn bằng điểm nhau thì điểm cuối cùng sẽ áp dụng ở mức cao hơn (ví dụ: có 1 thí sinh được nhiều bình chọn nhất và 2 thí sinh khác bằng lượng vote ở vị trí thứ 2 thì cả 2 thí sinh đó đều được 3 điểm và sẽ ko có thí sinh ở vị trí số 3)
   7. Tổng điểm để xét duyệt giải thưởng là tổng điểm của ĐIỂM BGK + ĐIỂM CỘNG ĐỒNG ĐÁNH GIÁ
   8. ĐÁNH GIÁ
    1. Trong trường hợp 2 thí sinh có tổng điểm cuối cùng bằng nhau, thí sinh nào có điểm cộng đồng đánh giá cao hơn sẽ thắng
    2. Trong trường hợp 2 thí sinh có tất cả tổng điểm bằng nhau, cuộc thi sẽ có đồng giải và mỗi thí sinh sẽ nhận phần thưởng là trung bình cộng tổng giá trị của 2 giải thưởng.
 • G.Quy định khác
  1. - Giải thưởng sẽ được trao tại văn phòng của công ty (sẽ thông báo trên fangape chính thức của Yourtv.vn). Khi thí sinh đi nhận giải thưởng yêu cầu mang đầy đủ giấy tờ cá nhân (chứng minh thư, hộ chiếu, thẻ sinh viên…).
  2. - Sau 10 ngày kể từ ngày trao giải mà thí sinh không đến nhận, Ban tổ chức sẽ tiến hành xử lý giải thưởng theo đúng luật của Sở Công thương.
  3. - Thí sinh nhận giải phải nộp đầy đủ thuế thu nhập cá nhân (10%) theo quy định của nhà nước.
  4. - Thí sinh phải đảm bảo tính bản quyền của clip dự thi, phải là của bản thân hoặc được ủy quyền của nhân vật trong clip.
  5. - Các thí sinh tham gia chương trình tự chịu mọi rủi ro không nằm trong phạm vi của bảo hiểm và ngoài tầm kiểm soát của Ban tổ chức trong quá trình tham gia cuộc thi nếu có.
  6. - Nếu có đơn thư khiếu nại, tố cáo về cuộc thi thì sẽ được giải quyết theo các quy định của Ban tổ chức. Nếu thí sinh có hành vi gian lận, hoặc trong trường hợp có đơn thư khiếu nại, tố cáo gửi đến cuộc thi thì Ban tổ chức có quyền loại bỏ bài dự thi của thí sinh đó mà không cần thông báo..
  7. - Thí sinh được sử dụng các dụng cụ riêng, hoặc có thể yêu cầu BTC hỗ trợ chuẩn bị các dụng cụ chuyên biệt trong khả năng cho phép
  8. - Những thí sinh lọt vào vòng Chung khảo nếu tự ý bỏ cuộc không có lý do sẽ phải bồi thường thiệt hại và các phí tổn phát sinh. Các trường hợp có lý do đặc biệt cần thông báo cho BTC trước ngày diễn ra cuộc thi tối thiểu 48h để được xem xét.
  9. - Trong quá trình tham dự, thí sinh phải tuân thủ theo mọi quy định và điều lệ của cuộc thi. Nếu thí sinh vi phạm, BTC có toàn quyền quyết định hủy kết quả dự thi của thí sinh đó.
  10. - Trong và sau khi kết thúc chương trình, nếu phát sinh những nghi vấn, khiếu nại đến giải thưởng hoặc các tình tiết phát sinh khác, BTC có quyền đưa ra quyết định cuối cùng.
  11. - BTC có quyền sử dụng toàn bộ hình ảnh của thí sinh.
  12. - Giải thưởng sẽ huỷ nếu trong thời gian quy định mà người trúng giải không liên hệ và hoàn tất thủ tục nhận giải.
  13. - Ban tổ chức cuộc thi sẽ được quyền sử dụng hình ảnh của các bài dự thi trong việc truyền thông và quảng bá về cuộc thi và thương hiệu nếu có.


Bạn xếp hạng 100